chúng tôi luôn cố gắng cung cấp giải pháp tự động chuyên nghiệp và toàn bộ trong một văn phòng với giá cả phải chăng.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wifor International Trade Co., Limited

chất lượng tốt Lật lên ổ cắm giảm giá
chất lượng tốt Lật lên ổ cắm giảm giá
Rất vui được làm việc với bạn, chúng tôi sẽ giữ liên lạc, cảm ơn bạn! !

—— Shokati nói

Cảm ơn, Bạn đã rất hữu ích. Tôi nên quay lại với bạn một cách sơ sài để đặt hàng, Bạn là một trong những điều tốt nhất mà tôi đã từng xử lý whit. Chính xác, cảm ơn bạn rất nhiều !!

—— Felipe Salagdo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wifor International Trade Co., Limited

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Wifor International Trade Co., Limited Wifor International Trade Co., Limited Wifor International Trade Co., Limited Wifor International Trade Co., Limited Wifor International Trade Co., Limited Wifor International Trade Co., Limited Wifor International Trade Co., Limited Wifor International Trade Co., Limited Wifor International Trade Co., Limited
Phòng mẫu 1 Phòng mẫu 2 Phòng mẫu 3 Dây chuyền sản xuất Kiểm tra và kiểm tra sản xuất Kiểm tra và kiểm tra sản xuất Tạo Hộp thư đi 1 Tạo Hộp thư đi 2 Hoàn thành Outbox Và chờ đợi cho bức tranh

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : WIFOR
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : 1000-2000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
CÔNG TY TNHH ĐIỆN QUỐC TẾ WIFOR Nó là một doanh nghiệp ổ cắm điện nội thất chuyên nghiệp tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và xuất khẩu thương mại! Các công ty cam kết đổi mới, phát triển sản phẩm công nghệ cao và tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.
Phạm vi chính: ổ cắm máy tính để bàn; điện và gia công sản phẩm điện; ổ cắm; thiết kế điện và điện; ổ cắm máy tính để bàn; ổ cắm; ổ cắm kéo; ổ cắm sàn / tường; nâng lên; ổ cắm lật; ổ cắm nâng; ổ cắm màn hình; ổ cắm khách sạn; , với trình độ chuyên nghiệp và công nghệ trưởng thành. Công ty sẽ luôn tuân thủ mục đích "chất lượng là trên hết, danh tiếng là trên hết", với phương pháp quản lý khoa học, lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, sẽ tiếp tục cải cách sâu sắc, cơ chế đổi mới, thích ứng với thị trường, phát triển toàn diện, chào đón bạn bè từ mọi tầng lớp tham quan, hướng dẫn và đàm phán kinh doanh.
Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang hàng chục quốc gia và khu vực như Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đông Nam Á, v.v ... Với việc mở rộng kinh doanh liên tục, công ty chúng tôi đã thành lập một văn phòng tại Hồng Kông vào năm 2014.
Chúng tôi có đội ngũ quản lý xuất sắc, kinh nghiệm sản xuất phong phú, hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo và đã đạt được các chứng chỉ PSE, UL, CE, RoHS và các chứng chỉ khác. Tuân thủ mục đích đảm bảo chất lượng và dịch vụ chân thành, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và an toàn!
Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tự động hóa văn phòng tích hợp chuyên nghiệp và toàn diện với giá cả phải chăng. Chúng tôi dựa vào nguồn nhân lực và công nghệ chất lượng cao; chúng tôi lắng nghe nhu cầu của khách hàng; chúng tôi nhấn mạnh vào việc tạo ra càng nhiều giá trị càng tốt.

Chi tiết liên lạc
Wifor International Trade Co., Limited

Người liên hệ: Ms. Janet Jiang

Tel: 86--13728226795-15625856816

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)